Xác định đối thủ cạnh tranh

1 05 2011

Xác định đối thủ cạnh tranh Có được những thông tin về đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ đảm bảo việc bạn có một vị trí tốt trên thị trường. Nó cũng đồng thời giúp bạn linh hoạt và đáp ứng nhanh với những thay đổi của thị trường. Bằng cách biết được các doanh nghiệp khác đang làm gì, bạn có thể chắc chắn được là giá cả của bạn cạnh tranh, công việc marketing của bạn là hợp lý, và sản phẩm của bạn thu hút người mua.

Nghiên cứu xem đối thủ cạnh tranh của bạn là ai và hiểu được sự khác nhau giữa cách họ kinh doanh và cách của bạn sẽ tạo động lực cho bạn cải tiến liên tục và điều chỉnh chiến lược kinh doanh của bạn. Sản phẩm của bạn cần phải khác biệt so với các sản phẩm khác thì mới thành công được, và để làm được điều này bạn cần phải lợi dụng những điểm yếu của đối thủ cạnh tranh.

Hãy đọc phần Tiếp thị và bán hàngcủa Cổng thông tin này để xác định xem đối thủ cạnh tranh của bạn là ai, đánh giá việc họ đang làm, và đồng thời cung cấp những lời khuyên để bạn phản ứng được với những thông tin bạn thu thập được.


Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: