Không gian văn phòng giám đốc: 9 vị trí cần quan tâm (Phần cuối)

29 10 2009

Điều đáng lưu ý thứ tư là: Khu vực thuộc VT7) Con cái và VT8) Tình cảm yêu thương, các nhà phong thuỷ muốn rằng, ở đó chỉ dành riêng cho một mình GĐ sử dụng phạm vi này, không bao giờ để người khác, trừ con cái và người bạn đời chung thuỷ của mình, được phép đặt chân tới.

Có thể phải hết sức nghiêm ngặt như vậy, để tránh những người có thể tạng chứa những năng lượng xung phá với năng lượng cơ địa của chủ nhân và vợ con chủ nhân. Ở vấn đề này, hơn ai hết , xưa nay các thương gia thường có cảm nhận sâu sắc mà gọi bằng mấy tiếng nôm na là ” Vía xám” hay “Vía ám (ám muội)”. Nhân thể cũng nên biết , hiện nay người ta cũng đã có máy vi tính để kiểm tra Vía người lạ cũng như với nhiệt độ cơ thể của người lạ (dù người đó là nam hay nữ, trẻ hay già, làm bất cứ nghề gì… ) trong một phạm vi không gian xa – cách với độ dài nhất định. Cho nên, tốt nhất vẫn là tự bảo vệ mình, tránh xa những năng lượng xấu!

Và, nếu như bạn có ý muốn rà lại không gian VPGD của mình, tôi hoàn toàn hoan nghênh và không hề ngần ngại trợ duyên cho bạn thực hiện ý đồ phát triển của bạn. Xin chúc các bạn thành công và thành đạt./.


Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: