Tuyển dụng nhân lực

30 04 2009

Quản trị nhân sự là gì?

Phần này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về các nguyên tắc quản trị nhân sự thông qua việc đưa ra một số khái niệm khác nhau về quản trị nhân sự. Biết được các nguyên tắc này, bạn có thể thực hiện các chiến lược kinh doanh của mình hiệu quả hơn.

Các kỹ năng quản lý cần thiết

Là một người chủ-người quản lý của doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), các kỹ năng của bạn sẽ quyết định đến việc bạn quản lý công ty và đạt được các mục tiêu của mình như thế nào. Phần này sẽ đưa ra tổng quan các kỹ năng quản lý cần thiết rất cần cho bạn để phát triển công việc của mình.

Tuyển dụng nhân viên mới

Phần này sẽ chỉ cho bạn biết tại sao và khi nào bạn cần thêm nhân viên và làm thế nào để sử dụng một số công cụ đơn giản để tuyển dụng nhân viên ở các vị trí khác nhau. Việc tuyển dụng tốt sẽ giúp bạn chọn lựa được các nhân viên đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Quản lý nhân viên

Việc bạn quản lý nhân viên như thế nào sẽ quyết định đến kết quả bạn đạt được trong hoạt động kinh doanh. Trong phần này, bạn sẽ học được cách làm thế nào để thu hút và giữ chân những nhân viên sẽ mang lại lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Trả lương nhân viên

ở phần này, bạn sẽ có được lời khuyên trong việc lựa chọn hình thức trả lương hợp lý, trong việc sử dụng hiệu quả động lực tiền tệ và các yêu cầu pháp lý cho lợi ích của nhân viên.

Cải thiện khả năng làm việc của nhân viên

Việc cải thiện hiệu quả/năng suất làm việc của nhân viên có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của bạn. Trong phần này, bạn sẽ tìm ra một số cách hợp lý để cải thiện vấn đề này.

Sức khoẻ và an toàn tại nơi làm việc

Để là một “công dân tốt như là một doanh nghiệp” và để làm cho doanh nghiệp của bạn thu hút nhiều hơn các nhân viên có kỹ năng cao, người chủ doanh nghiệp/người quản lý cần phải quan tâm đến vấn đề sức khoẻ và an toàn nơi làm việc cho nhân viên. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích làm thế nào để giải quyết vấn đề sức khỏe và an toàn lao động ở doanh nghiệp của bạn.


Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s
%d bloggers like this: