Viettire và mô hình phân phối vỏ xe hiện đại

17 03 2009

Sáng nay (6-1), Công ty Cổ phần Lốp xe Việt (Viettire) đưa vào hoạt động cửa hàng mẫu Viettire tại địa chỉ 18 xa lộ Hà Nội, xã Bình Thắng, huyện Dĩ An.
 Đây là cửa hàng hiện đại của chuỗi hệ thống Viettire trong khu vực trọng điểm phía Nam nhằm cung cấp các sản phẩm như lốp, mâm xe các loại và các dịch vụ tiện ích cho thị trường năng động này.

Thương hiệu lốp Việt

Phần lớn các đơn vị cung cấp lốp, mâm xe ô tô hiện nay hoạt động theo hướng nhỏ lẻ và manh mún, thiếu tính chuyên nghiệp. Trước thách thức này, việc Viettire ra đời sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của các nhà sản xuất và phục vụ nhu cầu theo hướng hiện đại và tiện ích. Nét khác biệt của Viettire trong phân phối là 1 sản phẩm có 2 thương hiệu, vừa có nhà sản xuất vừa có Viettire. Ông Nguyễn Kế Hoàng, Tổng Giám đốc Viettire cho biết: “Xu hướng hội nhập hóa, vươn tầm phục vụ khách hàng, các doanh nghiệp đang dần chuyển mình để thay đổi phong cách cho phù hợp với thời cuộc. Trong cuộc đua tranh này, các doanh nghiệp đã chú trọng hơn và thay đổi hình ảnh để chuyên nghiệp hơn. Viettire ra đời nhằm hướng đến sự hoàn thiện đó”.

Tại Việt Nam hiện có khoảng 12 nhãn hiệu lốp xe ô tô trong và ngoài nước, mức tiêu thụ sản phẩm này là rất cao vì nhu cầu trong nước ngày càng tăng. Tuy nhiên, với phương thức phân phối hiện tại, theo nhận xét từ các nhà chuyên môn, sẽ bất lợi cho các nhà phân phối trong nước khi Việt Nam mở cửa thị trường bán lẻ có hiệu lực cho dòng sản phẩm này. Trước yêu cầu của thị trường, việc Viettire đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng chuỗi hệ thống phân phối cùng với việc đổi mới công nghệ hiện đại, trang bị cho tất cả các đơn vị trực thuộc những thiết bị của ngành lốp thuộc loại tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, nâng cao chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu phân phối là một hướng đi cần thiết. Có thể nói đây là bước chuẩn bị đúng hướng để chủ động cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập và phát triển.

Hài hòa 5 lợi ích

Trong quá trình tìm hiểu thị trường bán lẻ tại Việt Nam và tạo dựng những giá trị bền vững về ngành phân phối lốp xe, Viettire đã ra đời với tiêu chí năng động, mạnh mẽ, vững bền cùng giá trị cốt lõi trên cơ sở dung hòa 5 lợi ích gồm: lợi ích khách hàng, lợi ích nhân viên, lợi ích đối tác, lợi ích xã hội và lợi ích cổ đông. Không chỉ vậy, Tổng Giám đốc Nguyễn Kế Hoàng cho biết thêm: “Viettire không đơn thuần là nhà phân phối vỏ và mâm xe ô tô, mà trên hết là cung cấp đến bạn hàng những giá trị dịch vụ tiện ích từ hệ thống phân phối”.

Vì lẽ trên, việc Viettire tự tin hướng đến mục tiêu trở thành nhà phân phối vỏ xe, mâm xe chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng là điều dễ hiểu. Sự tự tin này còn vững chãi hơn vì Viettire có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường vỏ xe, mâm xe cùng nền tảng vững chắc qua việc tích lũy nhiều năm kinh nghiệm, có số lượng cửa hàng nhiều và số lượng nhân viên nhiều nhất trong số những công ty trong ngành, đặc biệt là những người có thâm niên, kiến thức và kinh nghiệm. Bên cạnh đó là thế hệ cán bộ quản lý, lao động Viettire trẻ trung, năng động, quyết tâm và có ý chí. Đặc biệt, họ khát khao muốn thay đổi môi trường và tạo ra cách làm việc mới.

Bên cạnh những minh chứng thuyết phục về hướng đi bền vững của Viettire, Tổng Giám đốc Nguyễn Kế Hoàng còn nói về phong cách Viettire, mới mẻ và khó… đụng hàng: “Chúng tôi sẽ phục vụ tốt bằng đội ngũ của mình. Người tiêu dùng được lợi, vừa hưởng được chế độ của nhà sản xuất, vừa thừa hưởng chính sách phục vụ của Viettire với phương châm làm việc – khách hàng luôn luôn đúng”


Hành động

Thông tin

2 responses

10 02 2014
Hung

Trung tâm vỏ xe oto Sài gòn. Vỏ xe nhà nghề. Xem chi tiết:
Vỏ Xe
Giá tốt nhất. Mr Hưng – 0974 90 91 90

10 02 2014
Hung

Cân chỉnh thước lái oto chuyên nghiệp bằng máy 3D hiện đại nhất của Thế giới đã có tại HCM. Xem chi tiết tại: Cân Chỉnh Thước Lái
Giá ưu đãi. Mr Hưng – 0974 90 91 90

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s




%d bloggers like this: