Wink Màu sắc & tích cách

6 03 2008

Bạn thích nhất màu nào?
Đỏ – Cam – Vàng
Xanh lá cây – Xanh da trời
Tím – Đen – Trắng
Nâu – Hồng

Đỏ:
Màu đỏ nói rằng bạn là người tham vọng, năng động, và nhiều nhiệt huyết. Bạn cũng khá ngông, thích làm theo cảm tính, hấp dẫn và thường khơi gợi hứng khởi cho những người xung quanh. Bạn cũng biết cách quyến rũ lắm đấy, dễ làm người khác “say”
Cam:
Màu cam cho biết bạn vui vẻ, nhiệt tình và lạc quan. Bạn thích tiếp xúc với bên ngoài và tự tin. Bạn thích ăn to nói lớn, hơi ngang một tí và khá bốc đồng.
Vàng:
Những người thích màu vàng là những người thông thái, hiểu biết và tò mò. Họ có logic, thích những gì về trí tuệ và quyết đoán. Hơi hướng nội, tập trung và nỗ lực tốt nữa chứ!
Xanh lá cây:
Cân bằng, thư thái và uyển chuyển là đặc tính của những ai thích màu này. Bạn biết cảm thông, khiêm tốn và điềm đạm. Bạn còn trung thành, có óc sáng tạo và độc đáo nữa.
Xanh da trời:
Nếu bạn thích màu xanh, bạn là người đa cảm, nhạy cảm và dễ chịu ảnh hưởng. Bạn đem lại cho người khác cảm giác an bình, thanh tĩnh và liên kết. Bạn thực tế, sâu sắc và thích những gì về tâm hồn.
Tím:
Màu tím nói rằng bạn có trực giác tốt, nhiều sáng tạo và hay được theo đuổi. Tốt bụng, biết hi sinh, trưởng thành, mạnh mẽ và khôn ngoan. Bạn biết gì không, bạn là “hàng hiếm” đấy!
Đen:
Đây là màu của vô tận, nét đặc sắc và sự phức tạp. Nhhững người thích màu đen thường có nhiều quyền lực, hơi lấn lướt và đáng sợ. Bạn thuộc chủ nghĩa hoàn hảo, thích kiểm soát và luôn hướng đến sự xuất sắc.
Trắng:
Ngây thơ và trung lập là đặc tính của những ai thích màu trắng. Họ cũng hay cả thẹn, nghiêm túc và bướng bỉnh nữa. Bổ sung thêm chuẩn mực, thành thực và tự cao một tí nữa.
Nâu:
Nếu bạn thích màu nâu, bạn vững chãi, ổn định và có thể nương tựa. Nam tính, có trách nhiệm và hay là chỗ dựa tinh thần cho người khác. Bạn cũng là người thực tế và chín chắn.
Hồng:
Đây là màu của hạnh phúc, hài lòng và lãng mạn. Nếu bạn chọn màu này, hẳn đó phải là cảm xúc của bạn, thường xuyên hoặc ít nhất là trong lúc này. Bạn khá nghệ sĩ, biết thể hiện cảm xúc và theo chủ nghĩa duy tâm.Bạn hài hước, theo chủ nghĩa cá nhân và có thể hơi mưu mẹo nữa.

NHẬT MINH (dịch)

__________________


Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: