Đoán tính cách bạn gái qua tư thế ngồi

6 03 2008

Đoán tính cách bạn gái qua tư thế ngồi

 
 

1. Hai chân khép chặt vào nhau, tạo tư thế thẳng dọc theo mặt đất

Cô ấy là người hay căng thẳng, thích yên tĩnh và không dễ mở lòng với người khác, nhất là với người lạ và những người có quyền chức.

Để trò chuyện gần gũi với những người như thế này, trước hết bạn phải là người kiên trì và hiểu biết.

2. Hai chân vắt chéo nhau

Cô ấy là một người cởi mở, tự tin, hay nói nhiều và luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên những người khác. Tuỳ trường hợp, một số người khá có thiện cảm với cô ấy, nhưng một số người khác lại có thể cảm thấy cô ấy hơi “phiền phức”.

Về tính tình, cô ấy là người trung thực, thẳng thắn, trung thành, điểm yếu nếu có của cô ấy là dễ nổi nóng và hơi thiếu tế nhị.

3. Bàn chân mở, các ngón trỏ sang hai bên

Cô gái này khá khó tính và cứng đầu. Cô ấy quan sát người khác, quyết định những điều cần làm và nhất định sẽ làm những việc đó. Làm vui lòng người khác cũng như tỏ thái độ vui vẻ không phải là mục đích của cô ấy, cái cô ấy cần chính là mọi việc phải được hoàn thành đúng như yêu cầu.

Tuỳ theo hoàn cảnh, có thể cô ấy rất hay nói, thậm chí là tranh cãi nhưng cũng có khi lại lặng lẽ nếu thực sự muốn như vậy.

Bạn sẽ chẳng thu được kết quả gì nếu định bàn bạc vấn đề theo kiểu mơ hồ với cô ấy, tốt nhất hãy chuẩn bị cách nói đầy tính lô-gíc và duy lý trong khi nói chuyện, chỉ với cách đó, bạn mới chứng tỏ được với cô ấy là bạn tôn trọng và nghiêm túc trong công việc.

4. Hai chân khép chặt, hơi nghiêng sang một bên

Đây là người phụ nữ có ý thức rất mạnh về vẻ duyên dáng và phong cách sống. Đó là một phụ nữ lịch thiệp và sang trọng, bằng sự quyến rũ của mình, họ có thể hợp tác hoặc chinh phục bất cứ đối thủ nào.

Cô ấy không phải là người không thành thực nhưng trong mọi chuyện, người phụ nữ này luôn muốn giải quyết mọi vấn đề theo cách lịch sự nhất.

Cô ấy luôn vui vẻ với những người đồng hành ủng hộ mình nhưng ngay cả khi bị xúc phạm, cô ấy vẫn giữ được phong thái đường hoàng, đĩnh đạc và giải quyết sau đó mọi chuyện đã xảy ra.

Tuy nhiên, điểm yếu của những người phụ nữ kiểu này là thường thích xu nịnh, chính điều này đôi khi khiến họ đưa ra những quyết định sai.

Đỗ Dương
Theo Personalityquiz

 
function CountKeyword(str, word) { var pos = str.indexOf(word); view = 0; while( pos >=0 ) { pos = pos + word.length; str = str.substring(pos); pos = str.indexOf(word); view = view+1; } return view; } if(keyword != null) { var content; var lbTeaser; if (document.all) { content = document.getElementById(“lbBody”).innerText.toLowerCase(); lbTeaser = document.getElementById(“lbTeaser”).innerText.toLowerCase(); title = document.getElementById(“lbHeadline”).innerText.toLowerCase(); } else { content = document.getElementById(“lbBody”).textContent.toLowerCase(); lbTeaser = document.getElementById(“lbTeaser”).textContent.toLowerCase(); title = document.getElementById(“lbHeadline”).textContent.toLowerCase(); } var divBannerBottom = document.getElementById(“divBannerBottom”); var i =0; /*for(i=0;i= 0) { divBannerBottom.innerHTML = “ “; break; } if(lbTeaser.indexOf(keyword[i].toLowerCase()) >= 0) { divBannerBottom.innerHTML = “ “; break; } if(content.indexOf(keyword[i].toLowerCase()) >= 0) { divBannerBottom.innerHTML = “ “; break; } }*/ var count= new Array(); for(i=0;i<keyword.length;i++) { count[i] = 0; count[i] = count[i] + CountKeyword(title, keyword[i].toLowerCase()); count[i] = count[i] + CountKeyword(lbTeaser, keyword[i].toLowerCase()); count[i] = count[i] + CountKeyword(content, keyword[i].toLowerCase()); } var isOk = “false”; var strInnerHTML = “”; for(i=0;i 0) { isOk = “true”; strInnerHTML = strInnerHTML + “”; } } if(isOk == “true”) { strInnerHTML = strInnerHTML + “”; if(images.indexOf(“.swf”) == -1) strInnerHTML = strInnerHTML + “ “; else { strInnerHTML = strInnerHTML + ” “; strInnerHTML = strInnerHTML + ”
“; strInnerHTML = strInnerHTML + ”
“; strInnerHTML = strInnerHTML + “”; strInnerHTML = strInnerHTML + ”
“; strInnerHTML = strInnerHTML + ” “; } } divBannerBottom.innerHTML = strInnerHTML; }
 

Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s
%d bloggers like this: